Dookki – quán buffet lẩu tokbokki rất được ưa chuộng High 1 bên trên thị ngôi trường thực đơn dinh dưỡng thời buổi hiện nay. Không chỉ là đưa đến mùi hương mùi vị thơm ngon, mức giá thành cần phải chăng nhưng mà chất lượng cao phục vụ cũng kha khá ổn định. Sẽ tạo nên sức lôi cuốn với Dookki chắc rằng chẳng thể bóc tách qua hồ hết công thức trộn nóng độc quyền. Từng loại nóng trong khi tích hợp cùng nhau sẽ mang trong mình những mùi vị không những như thế. Nếu lần thứ nhất ghẹ cho tới Dookki hãy cùng nhau xem thêm tức thì hồ hết công thức trộn nóng Dookki nhưng mà bọn chúng bản thân tổ hợp tiếp sau đây nhé!
Dookki hiện đã có 7 loại nóng: Nóng Kem, Cà Ri, Tương Đen, Dookki, Ddukmo, Daegu và đến cuối là GungJung. Đa số loại nước nóng này trong khi tích hợp cùng nhau sẽ với thành viên gia đình 1 công thức nước nóng ngon kỳ lạ mồm.
Bạn Đang Xem: 6+ công thức pha sốt Dookki cho team cuồng ăn lẩu Tok
1. Công thức trộn nóng Dookki giành cho dân mê cay
Dành riêng cho những người nào mới nhất ăn Dookki lần thứ nhất hoặc chỉ giản dị là ham muốn nâng tầm khẩu mùi vị lên rất cao thì tránh chẳng chú ý những công thức trộn nóng Dookki cay theo từng tiêu chuẩn mức độ cay nữa nhau:
Hình ảnh: Sưu tầm
Công thức Rose Tokbokki – “cay sương sương”
Công thức: 1 thìa nóng Dookki + ½ thìa nóng GungJung + ½ nóng Daegu + 2 thìa nóng kem
Hình ảnh: Sưu tầm
Công thức Rose Tokbokki với mùi vị cay nhẹ nhàng và mang trong mình mùi vị beo mập của nóng kem. Dù rằng nóng Daegu được ca tụng là thần cay của độ ẩm thực Hàn Quốc nhưng trong khi được combine với nóng kem mập và nóng GungJung (loại nóng đúng mùi vị BBQ) này lại mang trong mình mùi vị cay nhẹ nhàng. Nước nóng không chỉ có giành cho những người ăn cay mà đến cả những người ko ăn được cay xè cũng dùng thử cách bon chen hương thụ. Thuốc nước nóng trong khi trộn lên cũng tương đối đẹp mắt. Mầu sắc cam vừa cần phải trong khi ngấm vào cụ thể từng cái bánh gạo làm đồ ăn trở thành lôi cuốn thêm mọi khi.
Bomp Tokbokki – siêu cay
Công thức: 1 thìa nóng Ddukmo + 2 thìa nóng Daegu
Xem Thêm : Tin ‘chị Google’, nhóm du lịch Đà Lạt trải nghiệm lội bùn đất nhớ đời
Hình ảnh: Sưu tầm
Nở rộ mùi vị giác cùng với công thức trộn nước nóng Dookki siêu cay này nhé! bọn chúng bản thân răn dạy thành viên gia đình, công thức này ko giành cho những người chẳng thể ăn được cay hoặc chỉ ăn được cay trên mức độ 2. Cùng với nước lẩu cay này hồ hết thành viên gia đình lưu giữ đúng bị sẵn thứ uống đuối rét mướt hoặc một ly sữa để thực hiện tránh đi độ cay. Mang mặc dù có vẻ cay nhưng mùi hương mùi vị bánh gạo, chả cá thường thứ nhúng lẩu vẫn ổn định mùi hương mùi vị một phương thức tuyệt đối và không biến thành lấn lướt thừa nặng trĩu nề.
Blended Tokbokki – cay ngọt
Công thức: ½ thìa nóng Dookki + ½ thìa nóng Ddukmo + ½ Nóng GungJung + ½ nóng cà ri
Hình ảnh: Sưu tầm
Công thức trộn nóng Dookki này là sự việc tích hợp thân mùi vị cay và mùi vị ngọt nhẹ nhàng dễ chịu và thoải mái. Ko cay xè như Rose Tokbokki thường Bomp, công thức này trộn lẫn cả 2 mùi hương mùi vị nhưng lại mang trong mình sự và lắng đọng của nóng cà ri. Mức độ cay được tránh dần dần theo từng công thức. bọn chúng bản thân ổn định thành viên gia đình sẽ mê mệt trong khi hương thụ với nhưng mà coi.
2. Công thức trộn nóng Dookki giành cho tín thứ ko ăn cay
Nếu phía bên trên là những công thức nóng cay xè làm ai ai cũng khiếp sợ hãi thì tiếp sau đây lại là công thức nóng giành cho những người nào ko ăn được cay hoặc yêu thích thay đổi mùi vị. Cùng với những công thức nhưng mà bọn chúng bản thân đưa đến thì ai ai cũng dùng thử cách hương thụ được. Ngay lập tức cả hồ hết nhỏ nhắn cũng dùng thử cách hương thụ những mùi hương mùi vị lẩu này.
Nóng Cream Tokbokki
Công thức: ½ nóng Ddukmo + 1 thìa nóng Daegu + 2 thìa nóng kem
Hình ảnh: Sưu tầm
Xem Thêm : Check note 9 địa điểm ăn trưa ở Hà Nội ngon bổ rẻ
Nóng kem mang trong mình mùi hương mùi vị mập ngậy nên trong khi tích hợp cùng với nóng Ddukmo và nóng Daegu sẽ trung hoà được mùi vị cay. Tổng thể trong khi hoà quấn cùng nhau tạo ra nồi nước lẩu không thật cay cũng không thật mập. Độ cay vừa cần phải, độ mập trên nấc dùng được. Thiết bị nhúng lẩu ổn định sẽ thơm ngon và lôi cuốn thêm mọi khi. Mê mệt cùng với những món thứ nhúng lẩu thích thú, thành viên gia đình ổn định sẽ không thể thể quên được mùi hương mùi vị cay mập nhưng mà nước lẩu này mang đến.
Jja Jang Tokbokki
Công thức: 1 thìa nóng Dookki + 1 muống nóng Gungjung + 1 thìa nóng tương đen
Hình ảnh: Sưu tầm
Loại nước lẩu này tuyệt đối ko cay nên sẽ tương thích giành cho trẻ con em và những người ko ăn được cay. Mùi vị tương đen măn mẳn bên trên đầu lưỡi hòa quấn với sự mùi vị nóng Gungjung bùi bùi trộn lẫn nóng Dookki. Sự tích hợp hoàn hảo và tuyệt vời nhất, tròn mùi vị tái tê.
Soup Tokbokki
Công thức: 2 thìa nóng Dookki + ½ thìa nóng Ddukmo + ½ thìa nóng Gungjung + 1 thìa nóng cà ri
Hình ảnh: Sưu tầm
Tuy rằng được liệt kê vào list những loại nước nóng ko cay nhưng trong thực tế nước Soup Tokbokki vẫn mang trong mình mùi vị cay nhẹ nhàng, mùi vị cay the the bên trên đầu lưỡi. Cũng chính vì nước lẩu với sự tích hợp của Ddukmo và nóng cà ri đặc thù. Song tổng hợp mùi vị cay thường xuyên xuất hiện trong khi từng hương thụ tương đối thời gian dài. Mùi vị cay sẽ thẩm thấu dần dần nhưng trên tiêu chuẩn mức độ nhẹ nhàng. Hầu như rất nhiều người luôn yêu thích mùi vị cay này. Không thực sự cay cũng không thật mập làm cho thứ nhúng lẩu mang trong mình mùi vị đặc thù rất dị đúng Hàn Quốc.
TIPS: Để sở hữu phần nước nóng ngon và lôi cuốn thêm, thành viên gia đình nên với nước sử dụng vào nồi tiếp đó với thêm một không nhiều nước chả cá với hồ hết loại thứ nhúng vào để thổi tăng thêm phần lôi cuốn thêm nhé.
Tới Dookki hương thụ buffet lẩu tokbokki chắc chắn thành viên gia đình cần phải “thuộc lòng” hồ hết công thức trộn nước nóng lẩu Dookki nhưng mà Weblog bọn chúng bản thân vừa ví dụ phía trên nhé. Nếu thành viên gia đình dùng thử cách phát minh thêm hồ hết loại nước lẩu nữa, hãy để lại ví dụ phía dưới để nhiều thành viên gia đình sưu tầm với rõ được nhé!