Bánh tráng cuốn thịt heo là món ăn vốn dĩ đã quá nổi tiếng ở Đà Nẵng được “du nhập” vào giới sành ăn Hà Nội.Bánh tráng thịt heo vừa lạ, vừa quen. Lạ là vì không phải món gốc Hà Nội, Quen là bởi nhiều chị em đi ăn hàng ngày như bún phở. Bánh Tráng cuốn thịt heo có lẽ chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ngày Hà Nội mưa nắng thất thường bởi sự kết hợp hết sức hài hòa của thịt, rau và nước chấm. Nếu đang suy nghĩ sẽ ăn gì tại Hà Nội vào những ngày hè mưa nắng bất chợt, thì ắt hẳn bạn sẽ gật đầu đồng ý ngay với món vừa ngon vừa mát lại đầy đủ dinh dưỡng: bánh tráng cuốn thịt heo. Hôm nay, Toplistvn.net sẽ giới thiệu cho bạn 10 quán bánh tráng cuốn thịt heo Hà Nội ngon chất lượng.
>>>XEM THÊM:
Contents
- 1 1. Chuỗi nhà hàng Cuốn N Roll
- 2 2. Bánh tráng thịt heo Phú Cường
- 3 3. Đà Nẵng Quán
- 4 4. Bánh tráng Hoàng Bèo
- 5 5. Quảng Nổ
- 6 6. Gạch Quán
- 7 7. Quán Sông Hàn
- 8 8. Cuốn và Nhúng
- 9 9. Nhà hàng SlowLife
- 10 10. Nhà hàng Phương Nam
- 11 1. Chuỗi nhà hàng Cuốn N Roll
- 12 2. Bánh tráng thịt heo Phú Cường
- 13 3. Đà Nẵng Quán
- 14 4. Bánh tráng Hoàng Bèo
- 15 5. Quảng Nổ
- 16 6. Gạch Quán
- 17 7. Quán Sông Hàn
- 18 8. Cuốn và Nhúng
- 19 9. Nhà hàng SlowLife
- 20 10. Nhà hàng Phương Nam
1. Chuỗi nhà hàng Cuốn N Roll
Nhắc về các món cuốn thì không thể bỏ qua “ông lớn” Cuốn N Roll. Món bánh tráng cuốn thịt heo ở nhà hàng được nhiều thực khách đánh giá rất ngon. Thịt heo được lựa chọn từ nguồn thịt an toàn, đảm bảo chất lượng. Phần mắm nêm được nhà hàng pha chế theo một công thức đặc biệt. Mắm vừa miệng, thơm nức chứ không bị tanh, thêm chút vị cay nồng của tỏi ớt ăn hợp miệng vô cùng.
Ai đã từng ăn tại Cuốn đều ấn tượng, cảm nhận và nhớ về vị thanh mát từ các loại của Cuốn. Nhà hàng sử dụng nguồn nguyên liệu được đảm bảo với 100% rau được trồng tại nông trại hữu cơ của nhà Cuốn. Tất cả tạo nên chất lượng mà không phải nhà hàng bánh tráng cuốn thịt heo Hà Nội cũng làm được.
Nhà hàng Cuốn N Roll còn ghi điểm bởi không gian rộng rãi, thoáng mát cùng cách bày trí hiện đại. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp luôn làm khách hàng vừa lòng. Đây sẽ là địa chỉ tin cậy để bạn thưởng thức món bánh tráng cuốn thịt heo chất lượng.
THÔNG TIN LIÊN HỆ :
- CS1: Tầng 3 tòa nhà D2, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
- CS2: Số 18 Đoàn Trần Nghiệp, Hai Bà Trưng, Hà Nội
- CS3: 17T6 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
- CS 4: 90 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
- Giờ mở cửa: 9:00 – 13:30 | 17:00 – 21:30
- Giá tham khảo: 100.000 – 150.000VNĐ/người
2. Bánh tráng thịt heo Phú Cường
Quán Bánh tráng thịt heo Ph ú Cường nằm ngay trên mặt đường Nguyên Hồng nên vị trí khá thuận lợi, biển hiệu cũng rõ ràng nên tương đối dễ tìm. Cửa hàng có chỗ để xe thoải mái, trông giữ cẩn thận nên bạn có thể yên tâm thưởng thức mà không phải lo “nhìn trước ngó sau” hay đi bộ xa để tìm điểm trông xe.
Công bằng mà nói, giá thành của mắc hơn chút đỉnh so với mặt bằng chung các quán bánh tráng khác trong khu vực. Song, ông cha ta chẳng phải vẫn luôn dạy: “Đắt xắt ra miếng” đó sao, với số tiền bạn bỏ ra, chất lượng từ món ăn cho đến dịch vụ đều hoàn toàn xứng đáng.
Về khía cạnh ẩm thực, bánh tráng thịt heo đương nhiên là món ăn không thể không order khi đến Phú Cường. Nếu thích ăn thịt heo quay bạn có thể đặt trước, còn với những ai ưa hương vị tự nhiên, nguyên bản nhất hãy gọi heo luộc; thịt không bị mỡ, nạc nhưng tuyệt nhiên chẳng khô chút nào, mềm và rất ngọt thịt, ăn vã thôi cũng ngon rồi chứ chưa nói đến việc cuốn cùng các nguyên liệu khác trong bánh tráng.Không thể bỏ qua mắm nêm – “linh hồn” của món ăn này. Mắm nêm của nhà hàng Phú Cường được lấy từ gốc miền Trung, sau đó thêm đường, ớt, tỏi, dứa,… Từ đó tạo ra thứ nước chấm thần thánh vừa hợp khẩu vị người Bắc mà không làm mất đi tính đặc trưng của thức chấm này.
Ếch chiên muối giòn ngon siêu siêu ngon, chế biến ổn nữa nên đảm bảo bạn sẽ vô cùng thích thú luôn, thực khách cũng nên ăn nóng vì để nguội món này sẽ bị cứng, mất ngon đó. Cá kèo nướng, thịt tẩm ướp đậm đà, nướng lên ăn thơm, mềm, không tanh. Xôi cũng nóng hôi hổi, “vừa thổi vừa ăn” đúng nghĩa.
Các cơ sở của Phú Cường đều rộng rãi, được trang trí lịch sự, hiện đại. Đội ngũ nhân viên trẻ, phục vụ nhanh và thân thiện. Đây sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho những bữa “đổi gió” cùng gia đình hay tụ tập bạn bè, chiêu đãi khách hàng.
THÔNG TIN LIÊN HỆ :
- 42 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội – 02437739846
- 104 Yết Kiêu, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 02462778877
- Tầng 1, tòa nhà Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội – 02422446060
- Giờ mở cửa: 9h00 – 22h00
- Fanpage: https://www.facebook.com/Banhtrangthitheophucuong
- Website: http://banhtrangthitheophucuong.com/
- Giá tham khảo: 50.000 – 100.000VNĐ/Người
3. Đà Nẵng Quán
Đúng như tên gọi đậm “chất vùng miền” của mình, quán chuyên các món Đà Nẵng như bánh tráng cuốn thịt heo, nem lụi, bò né,… Trong đó phải kể đến bánh tráng cuốn thịt heo. Quán phục vụ cả 2 phiên bản heo luộc và heo quay được nhiều người khen vì tẩm ướp thơm, bì giòn, tỉ lệ mỡ – nạc hợp lý.Ngoài ra mắm nêm, rau sống ăn kèm ở đây cũng nhận được nhiều lời khen là sạch sẽ, vị giống vị mắm Đà Nẵng. Một điểm cộng nữa là không gian quán thoáng mát, sạch sẽ và có điều hoà nên rất hợp cho những ngày nắng nóng. Tuy vậy quán này khá đông nên buổi trưa dễ hết bàn. Giá đồ ăn trung bình từ 30.000 đến 60.000 đồng, có dịch vụ ship hàng.
Bên cạnh thịt heo luộc rất mềm và thơm thì thịt heo quay lại có điểm mạnh là lớp bì được quay vàng giòn rụm và được tẩm ướp gia vị rất vừa miệng. Mắm nêm được làm theo công thức riêng từ cá biển, tuy nhiên đã được gia giảm cho phù hợp hơn. Rau sống ăn kèm ở đây cũng nhận được nhiều lời khen là sạch sẽ và nhiều loại.
Một điểm cộng nữa là không gian quán thoáng mát, sạch sẽ và có điều hoà nên rất hợp cho những ngày nắng nóng. Nhân viên phục vụ cũng rất tận tâm và chu đáo. Lưu ý là quán hơi đông giờ cao điểm như ăn trưa vì quanh khu này nhiều dân văn phòng Đừng bỏ qua hàng bánh tráng cuốn thịt heo Hà Nội này nhé.
THÔNG TIN LIÊN HỆ :
- Cơ sở 1: 79 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
- Cơ sở 2: 18 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội
- Giờ mở cửa: 10h30 – 21h00
- Fanpage: https://www.facebook.com/banh.trang.cuon.thit.heo/
- Giá tham khảo: 40.000 – 60.000VNĐ/người
4. Bánh tráng Hoàng Bèo
Quán bánh tráng Hoàng Bèo là một quán ăn với đặc sản chính của quán là bánh tráng cuốn thịt heo chấm mắm nêm đậm đà. Mỗi suất ăn gồm 6 miếng thịt heo thái to bản, nửa phần nạc, nửa phần mỡ. Theo ông chủ quán cho biết, quan trọng là phải biết cách giữ lửa lúc luộc, sao cho thịt không chín nhanh quá hay chậm quá. Như vậy, phần mỡ mới có độ trong, miếng thịt mới mềm và thơm.Nếu không thích thịt luộc, bạn cũng có thể thử gọi suất quay tương tự, thay thịt luộc bằng thịt quay. Kèm theo mỗi suất thịt là bánh tráng, bánh phở và rất nhiều các loại rau ăn kèm. Khi ăn, bạn lấy một miếng bánh tráng, một miếng bánh phở, xếp lên trên đó các loại rau ăn kèm và một miếng thịt rồi cuộn lại.
Chỉ cần cắn một miếng, bạn có thể cảm nhận được sự tươi mát của xà lách, vị thơm nồng của rau bạc hà, rau thơm, rau diếp cá, tía tô, đinh lăng, vị chát nhẹ của chuối xanh, vị chua dịu của dứa. Tất cả hòa quyện một cách tài tình với lớp bánh tráng dai dai, miếng bánh phở mềm mại, miếng thịt heo thái mỏng ngọt thơm cùng mắm nêm đậm đà, làm thỏa mãn vị giác của rất nhiều thực khách.
Điểm đặc biệt của món bánh tráng cuốn thịt heo là nước chấm mắm nêm. Mắm nêm ở đây được chế biến đặc biệt từ cá biển, gia giảm vừa miệng với dứa chín băm nhỏ, ớt tươi, chanh giấy, một chút tỏi và gừng. Thứ nước chấm này vừa đậm đà vừa có mùi vị độc đáo đặc trưng, khiến món ăn càng trở nên hấp dẫn.
THÔNG TIN LIÊN HỆ :
- 40 Duy Tân, Cầu Giấy. Điện thoại: 024-6687.0906
- 102 Ngọc Khánh, Giảng Võ Điện thoại: 024-6296.8629
- 82 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Điện thoại: 024-6253.8790
- 338 Hồ Tùng Mậu, Từ Liêm Điện thoại: 024-6296.8628
- 47 Kim Đồng, Hoàng Mai Điện thoại: 024-6296.8627
- 273 Ngọc Lâm, Long Biên Điện thoại: 024.6290.9479
- 36A Đội Cấn, Ba Đình. Điện thoại: 024.6027.8455
- 59 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình. Điện thoại: 024.6027.8450
- 60 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy. Điện thoại: 024-6652.7900
- Kiot 20, HH2A Linh Đàm. Điện thoại: 024-6253.7463
- 111 Láng Hạ, Đống Đa. Điện thoại: 024-6294-2754
- 129D Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Điện thoại: 024-6292-5224
- 45LK6A Làng Việt Kiều, Mỗ Lao Điện thoại: 024-6253.2606
- 278 Quang Trung, Hà Đông,Điện thoại: 0967590037
- Fanpage: facebook.com/banhtrangcuonthitheo.hoangbeohabibi/
- Giờ mở cửa: 9h00 – 21h30
- Giá tham khảo: 50.000 – 80.000VNĐ/người
5. Quảng Nổ
Có thể nói, đây là một trong những địa chỉ bánh tráng cuốn thịt heo được biết đến nhiều nhất thời gian gần đây ở Hà Nội, đặc biệt là khu vực quận huyện Hai Bà Trưng. Dù món được nhiều người ưa thích nhất cũng như nghĩ đến nhất khi nhắc đến Quảng Nổ là bánh tráng thịt heo nhưng thực ra quán này có khác nhiều món đặc sản miền Trung như bánh bột lọc, nem lụi, mì Quảng… Thậm chí có thêm cả một vài loại lẩu như bò nhúng dấm, lẩu lòng kim chi để đáp ứng nhu cầu của nhiều thực khách.
Về bánh tráng cuốn thịt heo, phần ăn được nhận xét là thịt heo quay: to, dày, bì giòn, nạc mỡ vừa phải, tẩm ướp cũng vừa miệng, rau dưa ăn kèm đầy đủ cùng mắm nêm pha khéo, cuốn cùng bánh tráng là cực hợp.
Giá cả đồ ăn ở đây được đánh giá khá bình dân phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng. Ngoài ra, quán này có bán mắm nêm riêng để mang về, khá tiện cho những người mê bánh tráng cuốn thịt heo nhưng không muốn ăn ở ngoài. Đội ngũ nhân viên phục vụ khá chuyên nghiệp, nhanh nhẹn. Không gian sạch sẽ, bàn ghế cao, có điều hòa mát lạnh.
THÔNG TIN LIÊN HỆ :
- 151 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội Ms Sen: 0989562075
- 50 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội Mr Quảng: 0982556409
- Giờ mở cửa: 9h00 – 22h00
- Fanpage: https://www.facebook.com/Banhtrangcuonthitheo151kimnguu
- Giá tham khảo: từ 50.000Đ/người
6. Gạch Quán
Gạch quán – Bánh tráng thịt heo nằm ở đầu một con ngõ trên đường Phạm Ngọc Thạch. Quán chuyên bán một số món đặc sản của Đà Nẵng như bánh tráng cuốn thịt heo, bún mắm, nem lụi, trong đó được ưa thích hơn cả là bánh tráng cuốn thịt heo.
Một phần bánh tráng thịt heo ở đây được đánh giá khá cao bởi lượng thịt khá nhiều, miếng thịt khá dày, không bị cảm giác lướt quá hàng thịt, thêm vào đó đĩa rau cực đầy đặn và da dạng, đủ để bạn thỏa sức ăn mà không lo nửa chừng hết rau.
Điểm trừ của quán là không gian nhỏ lại ít bàn nên dù cho điều hòa đi nữa, vào những nắng nóng, vẫn khó có thể thấy thoải mái. Bù lại quán này có chính sách miễn phí vận chuyển với những đơn giản có giá từ 220.000 trở lên. Giá bánh tráng cuốn thịt heo ở quán này là 40.000 đồng/suất heo luộc, 50.000 đồng/suất heo quay.
Có một sự thật là, khẩu vị không có đúng hoặc sai, cũng không thể khẳng định một quán ăn được đánh giá là ngon với tất cả mọi người, nhưng Toplist tin chắc rằng, mười người phải đến tám, chín thực khách sẽ vô cùng hài lòng vì đã lựa chọn Gạch quán – Bánh tráng thịt heo làm điểm đến ẩm thực.
THÔNG TIN LIÊN HỆ :
- Địa chỉ: 6c ngõ 21 Phạm Ngọc Thạch, Quận Đống Đa, Hà Nội
- Điện thoại: 0986113798
- Fanpage: https://www.facebook.com/Gachquanbanhtrang/
- Giá tham khảo: 30.000 – 50.000VNĐ/Người
7. Quán Sông Hàn
Thêm một quán bánh tráng cuốn thịt heo Hà Nội chất lượng trên phố Phạm Ngọc Thạnh mà bạn không thể bỏ qua. Thịt heo quay hay luộc được thái miếng to bản, độ dày vừa phải nên khi cuốn với rau củ rất dễ. Miếng thịt ba chỉ không quá mỡ, mà lại rất mềm thơm, phần bì được quay giòn rụm nhưng không cứng nên rất dễ ăn.
Đặc biệt rau sống ở đây siêu tươi siêu sạch và có đến gần 10 loại rau khác nhau, thoải mái mà lựa chọn luôn. Ngon nhất phải kể đến mắm nêm được đánh giá là chuẩn vị Đà Nẵng. Mùi thơm nức mũi, vị đậm đà chứ không hề mặn chút nào. Chấm cứ phải ngập ăn mới đã mồm đã miệng.
Tuy ở trong ngõ nhưng ngõ rất rộng rãi nhé, chỗ để xe thoải mái và có bảo vệ trông, dắt rất nhiệt tình. Ấn tượng tiếp theo là không gian quán bên trong siêu rộng và sạch sẽ, bàn ghế cao ngồi thoải mái, điều hòa mát lạnh. Khi đi vào quán bạn sẽ thấy ngay bếp phía bên tay phải. Bếp ở đây sạch sẽ, nhân viên đeo găng đầy đủ. Nhìn cảm thấy đã yên tâm về chất lượng rồi.
THÔNG TIN LIÊN HỆ :
- Địa chỉ: Số 16 ngõ 21 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
- Giờ mở cửa: 10h00 – 21h30
- Giá tham khảo: từ 50.000VNĐ/người
8. Cuốn và Nhúng
Hệ thống Nhà hàng Cuốn và Nhúng nổi tiếng với rất nhiều các món lẩu nhúng và cuốn bốn mùa từ Nam Ra Bắc…Bò nhúng dấm Nam Bộ là sự kết hợp độc đáo, hài hòa giữa món lẩu và cuốn; với vị thanh, chua dịu, hơi cay cay nơi đầu lưỡi sẽ khiến mùa đông Hà thành của bạn thêm nồng nàn, ấm áp.
Nem nướng Nha Trang có thể nói là một người “họ hàng” không kém phần tuyệt vời với nem lụi xứ Huế, Một xiên nem nướng chín vàng, thơm cái mùi của gia vị tẩm ướp kỹ càng ngấm trên từng thớ thịt, quyện cùng chút mùi đặc trưng mà chỉ khi nướng bằng than hoa mới có đã làm “xốn xang” biết bao thực khách.
Bánh tráng cuốn thịt heo Là một trong những món ăn trứ danh tạo thương hiệu cho nền ẩm thực Đà Nẵng, bánh tráng cuốn thịt heo hiện đã có mặt tại Cuốn và Nhúng, chuẩn công thức, đúng điệu nhưng vẫn mang phong vị riêng.
THÔNG TIN LIÊN HỆ :
- CS1: Số 41 Kim Đồng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
- CS2: Số 5 Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội
- Điện thoại: 0946081133
- Giá tham khảo: 50.000 – 100.000VNĐ/Người
9. Nhà hàng SlowLife
Nhà hàng SlowLife là một nhà hàng với không gian ẩm thực nhẹ nhàng, tinh tế với những đặc sản mang hương vị đặc trưng của từng vùng miền như: Bánh tráng cuốn thịt heo, Bún mắm nêm Đà Nẵng, Bún bò trộn Nam Bộ, Gỏi cuốn tôm chua Huế, Phở cuốn Hà Nội…
Bánh tráng cuốn thịt heo là món ăn không quá cầu kỳ trong cách chế biến nhưng lại vô cùng tinh tế trong quá trình lựa chọn nguyên liệu. Nói đến SlowLife, nhiều thực khách rất thích món thịt quay do nhà hàng tự tẩm ướp và quay chín. Thịt quay của món bánh tráng cuốn thịt heo hấp dẫn bởi lẽ: bên cạnh lớp bì bên ngoài giòn rụm, có màu tươi vàng hấp dẫn, miếng thịt bên trong vẫn giữ được nước ngọt.
Để cho miếng thịt luôn tươi ngon, Nhà hàng SlowLife sẽ để nguyên cả tảng thịt quay lớn và chỉ cắt lát khi có khách gọi món. Rau cuốn với bánh tráng rất đa dạng và phải đủ năm vị: vị tươi mát của xà lách; vị hăng hăng của bạc hà, rau ngổ; vị chua chua của rau diếp cá, dứa; vị chan chát của đinh lăng, chuối xanh; vị bùi bùi của bánh tráng, deo dẻo của bánh phở; vị ngọt béo của miếng thịt heo thái mỏng, cùng với vị mắm nêm đậm đà, cay cay, ngọt ngọt…
Tất cả mùi vị tuyệt vời ấy hòa quyện với nhau làm nên một hương vị món Bánh tráng cuốn thịt heo không thể trộn lẫn. Nước chấm món Bánh tráng cuốn thịt heo tại Nhà hàng SlowLife là loại mắm nêm loại 1, được lựa chọn trực tiếp từ mảnh đất Đà Nẵng, với công thức và bí quyết pha chế gia truyền, đảm bảo sẽ làm hài lòng các bạn. Vị mặn mà vừa miệng cùng với mùi vị đặc trưng của mắm nêm dễ dàng cuốn hút thực khách, ngay cả đối với những thực khách khó tính nhất.
THÔNG TIN LIÊN HỆ :
- Địa chỉ: 92 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
- Điện thoại: 0962200553
- Fanpage: https://www.facebook.com/pg/slowlife.vn/posts/
- Giá tham khảo: 100.000 VNĐ/Người
10. Nhà hàng Phương Nam
Nhà hàng Phương Nam là một nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn miền Nam, trong đó món bánh tráng Trảng Bàng phơi sương được khá nhiều người yêu thích bởi hương vị của nó. Chi nhánh chính của nhà hàng nằm trên con phố Bùi Thị Xuân khá sầm uất, chi nhánh thứ hai trên phố chùa Láng. Quán được đánh giá là đồ ăn khá ngon.
Bánh tráng của quán là bánh tráng phơi sương mang từ Tây Ninh. Bánh có màu trắng đục của gạo, dù không cần nhúng thêm nước cũng đã đủ độ mềm, dai. Bánh tráng phơi sương đặc biệt tới mức bạn chỉ cần cuốn không chấm mắm nêm pha chế theo kiểu Nam Bộ cũng thấy ngon, thấy “đã”. Khác với bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng dùng thịt ba chỉ, thịt hai đầu da, thịt heo dùng để cuốn của quán là thịt chân giò, được thái khoanh hình tròn nhìn khá đẹp mắt, ăn mềm ngọt.
Rau cuốn với bánh tráng rất đa dạng và phải đủ năm vị: chát, ngọt, chua, béo, thơm bao gồm các loại như rau diếp cá, tía tô, lá hẹ, lá cóc, lá bứa, lá tràm ổi, húng quế, húng lủi, cần nước, lá mặt trăng, lá săng dẻ, quế vị, ngò tàu…
Để có được sự đầy đủ về vị giác, nhiều loại rau như lá cóc, săng dẻ, tràm ổi, lá bứa được mang từ miền Nam. Ngoài ra, quán còn bổ sung thêm một đĩa dưa chuột, dứa, chuối, giá… để thực khách gia giảm thêm. Mắm chấm của quán không phải là nước mắm pha chua ngọt mà là mắm nêm.Trước khi mang cho khách, đầu bếp sẽ bổ sung thêm dứa chín, ớt tươi, tỏi, gừng đã được băm nhuyễn cùng mấy giọt chanh và chút đường.
Vị mặn mà vừa miệng cùng thứ mùi đặc trưng của mắm nêm dễ dàng cuốn hút thực khách. Sự tươi mát của các loại rau hòa quyện cùng vị béo ngậy của miếng thịt và cái mặn mà của mắm nêm nhanh chóng làm thỏa mãn cả thị giác lẫn vị giác của bạn.
THÔNG TIN LIÊN HỆ :
- Số 2, ngõ 69 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
- Số 13 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
- Số 35 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
- Điện thoại: 18002028
- Fanpage: https://www.facebook.com/NhaHangPhuongNamMonNgonMienNam/
- Giá tham khảo : 120.000 VNĐ/Người
Trên đây là Top 10 quán bánh tráng cuốn thịt ngon nhất tại Hà Nội mà được nhiều thực khách ghé nhất mà Toplisvn.net xin chia sẻ với các bạn.Nhớ nhé, đây chắc chắn là những điểm nhân của ẩm thực Đà Nẵng ngay tại Hà Nội mà chúng ta không nên bỏ lỡ đâu.Hy vọng bạn sẽ có trải nghiệm ăn bánh cuốn ngon miệng.
>>>XEM THÊM :
Bánh tráng cuốn thịt heo là món ăn vốn dĩ đã quá nổi tiếng ở Đà Nẵng được “du nhập” vào giới sành ăn Hà Nội.Bánh tráng thịt heo vừa lạ, vừa quen. Lạ là vì không phải món gốc Hà Nội, Quen là bởi nhiều chị em đi ăn hàng ngày như bún phở. Bánh Tráng cuốn thịt heo có lẽ chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ngày Hà Nội mưa nắng thất thường bởi sự kết hợp hết sức hài hòa của thịt, rau và nước chấm. Nếu đang suy nghĩ sẽ ăn gì tại Hà Nội vào những ngày hè mưa nắng bất chợt, thì ắt hẳn bạn sẽ gật đầu đồng ý ngay với món vừa ngon vừa mát lại đầy đủ dinh dưỡng: bánh tráng cuốn thịt heo. Hôm nay, Toplistvn.net sẽ giới thiệu cho bạn 10 quán bánh tráng cuốn thịt heo Hà Nội ngon chất lượng.
>>>XEM THÊM:
1. Chuỗi nhà hàng Cuốn N Roll
Nhắc về các món cuốn thì không thể bỏ qua “ông lớn” Cuốn N Roll. Món bánh tráng cuốn thịt heo ở nhà hàng được nhiều thực khách đánh giá rất ngon. Thịt heo được lựa chọn từ nguồn thịt an toàn, đảm bảo chất lượng. Phần mắm nêm được nhà hàng pha chế theo một công thức đặc biệt. Mắm vừa miệng, thơm nức chứ không bị tanh, thêm chút vị cay nồng của tỏi ớt ăn hợp miệng vô cùng.
Ai đã từng ăn tại Cuốn đều ấn tượng, cảm nhận và nhớ về vị thanh mát từ các loại của Cuốn. Nhà hàng sử dụng nguồn nguyên liệu được đảm bảo với 100% rau được trồng tại nông trại hữu cơ của nhà Cuốn. Tất cả tạo nên chất lượng mà không phải nhà hàng bánh tráng cuốn thịt heo Hà Nội cũng làm được.
Nhà hàng Cuốn N Roll còn ghi điểm bởi không gian rộng rãi, thoáng mát cùng cách bày trí hiện đại. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp luôn làm khách hàng vừa lòng. Đây sẽ là địa chỉ tin cậy để bạn thưởng thức món bánh tráng cuốn thịt heo chất lượng.
THÔNG TIN LIÊN HỆ :
- CS1: Tầng 3 tòa nhà D2, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
- CS2: Số 18 Đoàn Trần Nghiệp, Hai Bà Trưng, Hà Nội
- CS3: 17T6 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
- CS 4: 90 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
- Giờ mở cửa: 9:00 – 13:30 | 17:00 – 21:30
- Giá tham khảo: 100.000 – 150.000VNĐ/người
2. Bánh tráng thịt heo Phú Cường
Quán Bánh tráng thịt heo Ph ú Cường nằm ngay trên mặt đường Nguyên Hồng nên vị trí khá thuận lợi, biển hiệu cũng rõ ràng nên tương đối dễ tìm. Cửa hàng có chỗ để xe thoải mái, trông giữ cẩn thận nên bạn có thể yên tâm thưởng thức mà không phải lo “nhìn trước ngó sau” hay đi bộ xa để tìm điểm trông xe.
Công bằng mà nói, giá thành của mắc hơn chút đỉnh so với mặt bằng chung các quán bánh tráng khác trong khu vực. Song, ông cha ta chẳng phải vẫn luôn dạy: “Đắt xắt ra miếng” đó sao, với số tiền bạn bỏ ra, chất lượng từ món ăn cho đến dịch vụ đều hoàn toàn xứng đáng.
Về khía cạnh ẩm thực, bánh tráng thịt heo đương nhiên là món ăn không thể không order khi đến Phú Cường. Nếu thích ăn thịt heo quay bạn có thể đặt trước, còn với những ai ưa hương vị tự nhiên, nguyên bản nhất hãy gọi heo luộc; thịt không bị mỡ, nạc nhưng tuyệt nhiên chẳng khô chút nào, mềm và rất ngọt thịt, ăn vã thôi cũng ngon rồi chứ chưa nói đến việc cuốn cùng các nguyên liệu khác trong bánh tráng.Không thể bỏ qua mắm nêm – “linh hồn” của món ăn này. Mắm nêm của nhà hàng Phú Cường được lấy từ gốc miền Trung, sau đó thêm đường, ớt, tỏi, dứa,… Từ đó tạo ra thứ nước chấm thần thánh vừa hợp khẩu vị người Bắc mà không làm mất đi tính đặc trưng của thức chấm này.
Ếch chiên muối giòn ngon siêu siêu ngon, chế biến ổn nữa nên đảm bảo bạn sẽ vô cùng thích thú luôn, thực khách cũng nên ăn nóng vì để nguội món này sẽ bị cứng, mất ngon đó. Cá kèo nướng, thịt tẩm ướp đậm đà, nướng lên ăn thơm, mềm, không tanh. Xôi cũng nóng hôi hổi, “vừa thổi vừa ăn” đúng nghĩa.
Các cơ sở của Phú Cường đều rộng rãi, được trang trí lịch sự, hiện đại. Đội ngũ nhân viên trẻ, phục vụ nhanh và thân thiện. Đây sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho những bữa “đổi gió” cùng gia đình hay tụ tập bạn bè, chiêu đãi khách hàng.
THÔNG TIN LIÊN HỆ :
- 42 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội – 02437739846
- 104 Yết Kiêu, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 02462778877
- Tầng 1, tòa nhà Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội – 02422446060
- Giờ mở cửa: 9h00 – 22h00
- Fanpage: https://www.facebook.com/Banhtrangthitheophucuong
- Website: http://banhtrangthitheophucuong.com/
- Giá tham khảo: 50.000 – 100.000VNĐ/Người
3. Đà Nẵng Quán
Đúng như tên gọi đậm “chất vùng miền” của mình, quán chuyên các món Đà Nẵng như bánh tráng cuốn thịt heo, nem lụi, bò né,… Trong đó phải kể đến bánh tráng cuốn thịt heo. Quán phục vụ cả 2 phiên bản heo luộc và heo quay được nhiều người khen vì tẩm ướp thơm, bì giòn, tỉ lệ mỡ – nạc hợp lý.Ngoài ra mắm nêm, rau sống ăn kèm ở đây cũng nhận được nhiều lời khen là sạch sẽ, vị giống vị mắm Đà Nẵng. Một điểm cộng nữa là không gian quán thoáng mát, sạch sẽ và có điều hoà nên rất hợp cho những ngày nắng nóng. Tuy vậy quán này khá đông nên buổi trưa dễ hết bàn. Giá đồ ăn trung bình từ 30.000 đến 60.000 đồng, có dịch vụ ship hàng.
Bên cạnh thịt heo luộc rất mềm và thơm thì thịt heo quay lại có điểm mạnh là lớp bì được quay vàng giòn rụm và được tẩm ướp gia vị rất vừa miệng. Mắm nêm được làm theo công thức riêng từ cá biển, tuy nhiên đã được gia giảm cho phù hợp hơn. Rau sống ăn kèm ở đây cũng nhận được nhiều lời khen là sạch sẽ và nhiều loại.
Một điểm cộng nữa là không gian quán thoáng mát, sạch sẽ và có điều hoà nên rất hợp cho những ngày nắng nóng. Nhân viên phục vụ cũng rất tận tâm và chu đáo. Lưu ý là quán hơi đông giờ cao điểm như ăn trưa vì quanh khu này nhiều dân văn phòng Đừng bỏ qua hàng bánh tráng cuốn thịt heo Hà Nội này nhé.
THÔNG TIN LIÊN HỆ :
- Cơ sở 1: 79 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
- Cơ sở 2: 18 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội
- Giờ mở cửa: 10h30 – 21h00
- Fanpage: https://www.facebook.com/banh.trang.cuon.thit.heo/
- Giá tham khảo: 40.000 – 60.000VNĐ/người
4. Bánh tráng Hoàng Bèo
Quán bánh tráng Hoàng Bèo là một quán ăn với đặc sản chính của quán là bánh tráng cuốn thịt heo chấm mắm nêm đậm đà. Mỗi suất ăn gồm 6 miếng thịt heo thái to bản, nửa phần nạc, nửa phần mỡ. Theo ông chủ quán cho biết, quan trọng là phải biết cách giữ lửa lúc luộc, sao cho thịt không chín nhanh quá hay chậm quá. Như vậy, phần mỡ mới có độ trong, miếng thịt mới mềm và thơm.Nếu không thích thịt luộc, bạn cũng có thể thử gọi suất quay tương tự, thay thịt luộc bằng thịt quay. Kèm theo mỗi suất thịt là bánh tráng, bánh phở và rất nhiều các loại rau ăn kèm. Khi ăn, bạn lấy một miếng bánh tráng, một miếng bánh phở, xếp lên trên đó các loại rau ăn kèm và một miếng thịt rồi cuộn lại.
Chỉ cần cắn một miếng, bạn có thể cảm nhận được sự tươi mát của xà lách, vị thơm nồng của rau bạc hà, rau thơm, rau diếp cá, tía tô, đinh lăng, vị chát nhẹ của chuối xanh, vị chua dịu của dứa. Tất cả hòa quyện một cách tài tình với lớp bánh tráng dai dai, miếng bánh phở mềm mại, miếng thịt heo thái mỏng ngọt thơm cùng mắm nêm đậm đà, làm thỏa mãn vị giác của rất nhiều thực khách.
Điểm đặc biệt của món bánh tráng cuốn thịt heo là nước chấm mắm nêm. Mắm nêm ở đây được chế biến đặc biệt từ cá biển, gia giảm vừa miệng với dứa chín băm nhỏ, ớt tươi, chanh giấy, một chút tỏi và gừng. Thứ nước chấm này vừa đậm đà vừa có mùi vị độc đáo đặc trưng, khiến món ăn càng trở nên hấp dẫn.
THÔNG TIN LIÊN HỆ :
- 40 Duy Tân, Cầu Giấy. Điện thoại: 024-6687.0906
- 102 Ngọc Khánh, Giảng Võ Điện thoại: 024-6296.8629
- 82 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Điện thoại: 024-6253.8790
- 338 Hồ Tùng Mậu, Từ Liêm Điện thoại: 024-6296.8628
- 47 Kim Đồng, Hoàng Mai Điện thoại: 024-6296.8627
- 273 Ngọc Lâm, Long Biên Điện thoại: 024.6290.9479
- 36A Đội Cấn, Ba Đình. Điện thoại: 024.6027.8455
- 59 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình. Điện thoại: 024.6027.8450
- 60 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy. Điện thoại: 024-6652.7900
- Kiot 20, HH2A Linh Đàm. Điện thoại: 024-6253.7463
- 111 Láng Hạ, Đống Đa. Điện thoại: 024-6294-2754
- 129D Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Điện thoại: 024-6292-5224
- 45LK6A Làng Việt Kiều, Mỗ Lao Điện thoại: 024-6253.2606
- 278 Quang Trung, Hà Đông,Điện thoại: 0967590037
- Fanpage: facebook.com/banhtrangcuonthitheo.hoangbeohabibi/
- Giờ mở cửa: 9h00 – 21h30
- Giá tham khảo: 50.000 – 80.000VNĐ/người
5. Quảng Nổ
Có thể nói, đây là một trong những địa chỉ bánh tráng cuốn thịt heo được biết đến nhiều nhất thời gian gần đây ở Hà Nội, đặc biệt là khu vực quận huyện Hai Bà Trưng. Dù món được nhiều người ưa thích nhất cũng như nghĩ đến nhất khi nhắc đến Quảng Nổ là bánh tráng thịt heo nhưng thực ra quán này có khác nhiều món đặc sản miền Trung như bánh bột lọc, nem lụi, mì Quảng… Thậm chí có thêm cả một vài loại lẩu như bò nhúng dấm, lẩu lòng kim chi để đáp ứng nhu cầu của nhiều thực khách.
Về bánh tráng cuốn thịt heo, phần ăn được nhận xét là thịt heo quay: to, dày, bì giòn, nạc mỡ vừa phải, tẩm ướp cũng vừa miệng, rau dưa ăn kèm đầy đủ cùng mắm nêm pha khéo, cuốn cùng bánh tráng là cực hợp.
Giá cả đồ ăn ở đây được đánh giá khá bình dân phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng. Ngoài ra, quán này có bán mắm nêm riêng để mang về, khá tiện cho những người mê bánh tráng cuốn thịt heo nhưng không muốn ăn ở ngoài. Đội ngũ nhân viên phục vụ khá chuyên nghiệp, nhanh nhẹn. Không gian sạch sẽ, bàn ghế cao, có điều hòa mát lạnh.
THÔNG TIN LIÊN HỆ :
- 151 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội Ms Sen: 0989562075
- 50 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội Mr Quảng: 0982556409
- Giờ mở cửa: 9h00 – 22h00
- Fanpage: https://www.facebook.com/Banhtrangcuonthitheo151kimnguu
- Giá tham khảo: từ 50.000Đ/người
6. Gạch Quán
Gạch quán – Bánh tráng thịt heo nằm ở đầu một con ngõ trên đường Phạm Ngọc Thạch. Quán chuyên bán một số món đặc sản của Đà Nẵng như bánh tráng cuốn thịt heo, bún mắm, nem lụi, trong đó được ưa thích hơn cả là bánh tráng cuốn thịt heo.
Một phần bánh tráng thịt heo ở đây được đánh giá khá cao bởi lượng thịt khá nhiều, miếng thịt khá dày, không bị cảm giác lướt quá hàng thịt, thêm vào đó đĩa rau cực đầy đặn và da dạng, đủ để bạn thỏa sức ăn mà không lo nửa chừng hết rau.
Điểm trừ của quán là không gian nhỏ lại ít bàn nên dù cho điều hòa đi nữa, vào những nắng nóng, vẫn khó có thể thấy thoải mái. Bù lại quán này có chính sách miễn phí vận chuyển với những đơn giản có giá từ 220.000 trở lên. Giá bánh tráng cuốn thịt heo ở quán này là 40.000 đồng/suất heo luộc, 50.000 đồng/suất heo quay.
Có một sự thật là, khẩu vị không có đúng hoặc sai, cũng không thể khẳng định một quán ăn được đánh giá là ngon với tất cả mọi người, nhưng Toplist tin chắc rằng, mười người phải đến tám, chín thực khách sẽ vô cùng hài lòng vì đã lựa chọn Gạch quán – Bánh tráng thịt heo làm điểm đến ẩm thực.
THÔNG TIN LIÊN HỆ :
- Địa chỉ: 6c ngõ 21 Phạm Ngọc Thạch, Quận Đống Đa, Hà Nội
- Điện thoại: 0986113798
- Fanpage: https://www.facebook.com/Gachquanbanhtrang/
- Giá tham khảo: 30.000 – 50.000VNĐ/Người
7. Quán Sông Hàn
Thêm một quán bánh tráng cuốn thịt heo Hà Nội chất lượng trên phố Phạm Ngọc Thạnh mà bạn không thể bỏ qua. Thịt heo quay hay luộc được thái miếng to bản, độ dày vừa phải nên khi cuốn với rau củ rất dễ. Miếng thịt ba chỉ không quá mỡ, mà lại rất mềm thơm, phần bì được quay giòn rụm nhưng không cứng nên rất dễ ăn.
Đặc biệt rau sống ở đây siêu tươi siêu sạch và có đến gần 10 loại rau khác nhau, thoải mái mà lựa chọn luôn. Ngon nhất phải kể đến mắm nêm được đánh giá là chuẩn vị Đà Nẵng. Mùi thơm nức mũi, vị đậm đà chứ không hề mặn chút nào. Chấm cứ phải ngập ăn mới đã mồm đã miệng.
Tuy ở trong ngõ nhưng ngõ rất rộng rãi nhé, chỗ để xe thoải mái và có bảo vệ trông, dắt rất nhiệt tình. Ấn tượng tiếp theo là không gian quán bên trong siêu rộng và sạch sẽ, bàn ghế cao ngồi thoải mái, điều hòa mát lạnh. Khi đi vào quán bạn sẽ thấy ngay bếp phía bên tay phải. Bếp ở đây sạch sẽ, nhân viên đeo găng đầy đủ. Nhìn cảm thấy đã yên tâm về chất lượng rồi.
THÔNG TIN LIÊN HỆ :
- Địa chỉ: Số 16 ngõ 21 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
- Giờ mở cửa: 10h00 – 21h30
- Giá tham khảo: từ 50.000VNĐ/người
8. Cuốn và Nhúng
Hệ thống Nhà hàng Cuốn và Nhúng nổi tiếng với rất nhiều các món lẩu nhúng và cuốn bốn mùa từ Nam Ra Bắc…Bò nhúng dấm Nam Bộ là sự kết hợp độc đáo, hài hòa giữa món lẩu và cuốn; với vị thanh, chua dịu, hơi cay cay nơi đầu lưỡi sẽ khiến mùa đông Hà thành của bạn thêm nồng nàn, ấm áp.
Nem nướng Nha Trang có thể nói là một người “họ hàng” không kém phần tuyệt vời với nem lụi xứ Huế, Một xiên nem nướng chín vàng, thơm cái mùi của gia vị tẩm ướp kỹ càng ngấm trên từng thớ thịt, quyện cùng chút mùi đặc trưng mà chỉ khi nướng bằng than hoa mới có đã làm “xốn xang” biết bao thực khách.
Bánh tráng cuốn thịt heo Là một trong những món ăn trứ danh tạo thương hiệu cho nền ẩm thực Đà Nẵng, bánh tráng cuốn thịt heo hiện đã có mặt tại Cuốn và Nhúng, chuẩn công thức, đúng điệu nhưng vẫn mang phong vị riêng.
THÔNG TIN LIÊN HỆ :
- CS1: Số 41 Kim Đồng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
- CS2: Số 5 Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội
- Điện thoại: 0946081133
- Giá tham khảo: 50.000 – 100.000VNĐ/Người
9. Nhà hàng SlowLife
Nhà hàng SlowLife là một nhà hàng với không gian ẩm thực nhẹ nhàng, tinh tế với những đặc sản mang hương vị đặc trưng của từng vùng miền như: Bánh tráng cuốn thịt heo, Bún mắm nêm Đà Nẵng, Bún bò trộn Nam Bộ, Gỏi cuốn tôm chua Huế, Phở cuốn Hà Nội…
Bánh tráng cuốn thịt heo là món ăn không quá cầu kỳ trong cách chế biến nhưng lại vô cùng tinh tế trong quá trình lựa chọn nguyên liệu. Nói đến SlowLife, nhiều thực khách rất thích món thịt quay do nhà hàng tự tẩm ướp và quay chín. Thịt quay của món bánh tráng cuốn thịt heo hấp dẫn bởi lẽ: bên cạnh lớp bì bên ngoài giòn rụm, có màu tươi vàng hấp dẫn, miếng thịt bên trong vẫn giữ được nước ngọt.
Để cho miếng thịt luôn tươi ngon, Nhà hàng SlowLife sẽ để nguyên cả tảng thịt quay lớn và chỉ cắt lát khi có khách gọi món. Rau cuốn với bánh tráng rất đa dạng và phải đủ năm vị: vị tươi mát của xà lách; vị hăng hăng của bạc hà, rau ngổ; vị chua chua của rau diếp cá, dứa; vị chan chát của đinh lăng, chuối xanh; vị bùi bùi của bánh tráng, deo dẻo của bánh phở; vị ngọt béo của miếng thịt heo thái mỏng, cùng với vị mắm nêm đậm đà, cay cay, ngọt ngọt…
Tất cả mùi vị tuyệt vời ấy hòa quyện với nhau làm nên một hương vị món Bánh tráng cuốn thịt heo không thể trộn lẫn. Nước chấm món Bánh tráng cuốn thịt heo tại Nhà hàng SlowLife là loại mắm nêm loại 1, được lựa chọn trực tiếp từ mảnh đất Đà Nẵng, với công thức và bí quyết pha chế gia truyền, đảm bảo sẽ làm hài lòng các bạn. Vị mặn mà vừa miệng cùng với mùi vị đặc trưng của mắm nêm dễ dàng cuốn hút thực khách, ngay cả đối với những thực khách khó tính nhất.
THÔNG TIN LIÊN HỆ :
- Địa chỉ: 92 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
- Điện thoại: 0962200553
- Fanpage: https://www.facebook.com/pg/slowlife.vn/posts/
- Giá tham khảo: 100.000 VNĐ/Người
10. Nhà hàng Phương Nam
Nhà hàng Phương Nam là một nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn miền Nam, trong đó món bánh tráng Trảng Bàng phơi sương được khá nhiều người yêu thích bởi hương vị của nó. Chi nhánh chính của nhà hàng nằm trên con phố Bùi Thị Xuân khá sầm uất, chi nhánh thứ hai trên phố chùa Láng. Quán được đánh giá là đồ ăn khá ngon.
Bánh tráng của quán là bánh tráng phơi sương mang từ Tây Ninh. Bánh có màu trắng đục của gạo, dù không cần nhúng thêm nước cũng đã đủ độ mềm, dai. Bánh tráng phơi sương đặc biệt tới mức bạn chỉ cần cuốn không chấm mắm nêm pha chế theo kiểu Nam Bộ cũng thấy ngon, thấy “đã”. Khác với bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng dùng thịt ba chỉ, thịt hai đầu da, thịt heo dùng để cuốn của quán là thịt chân giò, được thái khoanh hình tròn nhìn khá đẹp mắt, ăn mềm ngọt.
Rau cuốn với bánh tráng rất đa dạng và phải đủ năm vị: chát, ngọt, chua, béo, thơm bao gồm các loại như rau diếp cá, tía tô, lá hẹ, lá cóc, lá bứa, lá tràm ổi, húng quế, húng lủi, cần nước, lá mặt trăng, lá săng dẻ, quế vị, ngò tàu…
Để có được sự đầy đủ về vị giác, nhiều loại rau như lá cóc, săng dẻ, tràm ổi, lá bứa được mang từ miền Nam. Ngoài ra, quán còn bổ sung thêm một đĩa dưa chuột, dứa, chuối, giá… để thực khách gia giảm thêm. Mắm chấm của quán không phải là nước mắm pha chua ngọt mà là mắm nêm.Trước khi mang cho khách, đầu bếp sẽ bổ sung thêm dứa chín, ớt tươi, tỏi, gừng đã được băm nhuyễn cùng mấy giọt chanh và chút đường.
Vị mặn mà vừa miệng cùng thứ mùi đặc trưng của mắm nêm dễ dàng cuốn hút thực khách. Sự tươi mát của các loại rau hòa quyện cùng vị béo ngậy của miếng thịt và cái mặn mà của mắm nêm nhanh chóng làm thỏa mãn cả thị giác lẫn vị giác của bạn.
THÔNG TIN LIÊN HỆ :
- Số 2, ngõ 69 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
- Số 13 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
- Số 35 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
- Điện thoại: 18002028
- Fanpage: https://www.facebook.com/NhaHangPhuongNamMonNgonMienNam/
- Giá tham khảo : 120.000 VNĐ/Người
Trên đây là Top 10 quán bánh tráng cuốn thịt ngon nhất tại Hà Nội mà được nhiều thực khách ghé nhất mà Toplisvn.net xin chia sẻ với các bạn.Nhớ nhé, đây chắc chắn là những điểm nhân của ẩm thực Đà Nẵng ngay tại Hà Nội mà chúng ta không nên bỏ lỡ đâu.Hy vọng bạn sẽ có trải nghiệm ăn bánh cuốn ngon miệng.
>>>XEM THÊM :